Top Social Icons

Left Sidebar
Left Sidebar
Featured News
Right Sidebar
Right Sidebar

Tuesday, May 17, 2016

Chummy Chum Surprises Out-Patient Kids at Western Bicutan Health Center

CCF headed to Western Bicutan Health Center to surprise the children having their medical checkup at the said center. They were all delighted to see us as we set up our popcorn machine, colorful decorations and lined up the freebies. 
They were asking us on who was having a birthday and why it was being held in the Center. Before Chummy Chum came out, we had a little speech and introduced our foundation and told them our mission of spreading cheer to the poor community especially to poor children who don’t normally get to experience treats and parties. 
We told everyone present that we are doing this for free and that we are not endorsing anyone, and that our bosses just wanted to share their blessings to the less fortunate Filipino children. And slowly, we see the smile on everyone’s faces as they appreciate what CCF is doing. 
After the picture taking with Chummy Chum, we distributed freebies to children present. 
Thank you Ms. Elaine for the additional refreshments.


1 comment

  1. Hiện nay không gian làm việc tại văn phòng có sự ảnh hưởng lớn đên năng suất cũng như tinh thần làm việc của nhân viên chính vì thế cho nên khi lựa chọn những sản phẩm noi that van phong cần nên chú tâm đến không gian và cách bố trí các sản phẩm trong văn phòng sao cho tạo sự tuận tiện thoải mái trong công việc của nhân viên. Nối đến văn phòng thì sản phẩm ban lam viec , ghế, tủ cũng được lựa chọn kĩ càng phù hợp không gain diện tích làm việc tạo sử thoải máu cho nhân ngồi làm việc. Để ban van phong làm việc của nhân viên được gọn gàng thì nên trang bị thêm tủ phụ đi đối với bàn làm việc hoặc có thể lựa chọn mẫu tủ tài liệu văn phòng cho thích hợp việc bảo quan và lưu trữ hồ sơ công ty được an toàn tránh mọi tác động môi trường bên ngoài.
    Ngoài ra song song viẹc chọn bàn ghế thi bạn cũng cần xem thêm các mẫu tu ho so về màu sắc, kểu dàng và kịch thước để bố trí tủ cho phù hơpk khôn gian và gam màu trùng hợp với không gian nội thất và các sản phẩm nội thất khác trong văn phòng làm việc. Ngày nay các văn phòng công ty có xu hướng chọn riêng mỗi phòng bạn chiếc tủ văn phòng? Thì trên thị trường có 1 loại tủ sắt và loại tủ gỗ nên các khắc hàng cân nhắc khi chọn mua. Tủ sắt bền đẹp, chónglại tác nhân ngoài nhưng màu sắc kiểu dáng không phù hợp không gian bên trong văn phòng cho nên việc chọn lựa mẫu tu go van phong dành cho văn phòng công ty nên dựa theo các xu hướng trong thiết kế nội thất văn phong.

    ReplyDelete

Copyright © 2016 Chummy Chum, powered by Blogger.